1 tbsp sữa đặc = 15,31g sữa đặc 1 tbsp đường trắng = 15g Tùy từng loại nguyên liệu sẽ quy đổi ra số gram khác nhau bạn nhé. Trong bài có sữa đặc và đường nên mình đổi luôn ra cho bạn như thế nhé. Hoặc bạn có thể gia giảm tùy khẩu vị nha.
Thế thì bạn đun ko đạt rồi, đun caramen ở trong nồi đến khi nó hơi sền sệt 1 chút, khi mang ra ngoài đổ vào đáy cốc phần caramen đặc lại là vừa nhé. Bạn làm lại với lửa nhỏ, đường đun cho hơi tan rồi từ từ cho nước vào đun cùng nhé.
e làm nhưng ra màu không đẹp mà khi cho vào tủ lạnh lại không đông nữa chứ………….. đúng công thức, nhưng bánh chưa nguội e đã cho ngay vào tủ lạnh =)))))))))) sao không chụy =))))))))))))))
bạn ơi , lúc mình đỗ trứng vào cốc thì có cả caramen trộn chung mí trứng mất rồi thì có ảnh hưởng gì không ạ , . . với lại lúc mình tách bán ra khỏi cốc thì caramen ko tróc toàn bộ mà chỉ 1 chút thôi , còn toàn bị bám vào đáy cốc thì phải làm sao ạ
ko sao bạn nhé, lần sau bạn làm phần nước caramen lõng hơn 1 chút thì khi lấy caramen đổ ra đĩa để ăn thì sẽ ko bị tình trạng caramen bám vào đáy cốc vì đặc quá đâu nhé.
cái này hơn khó nói chính xác ạ. C canh nồi khi nào sôi thì cho caramen vào hấp, hạ nhỏ nhiệt độ xuống 600 độ C, một lúc rồi bật nhiệt cao khoảng 1200 độ c khoảng 2 – 3p lại hạ nhiệt 600 độ c, đến khi nào caramen đông lại nhé.
Các bạn làm theo hướng dẫn rất khó thực hiện. Theo mình các bạn cứ lấy nông đó trứng gà tròn đều với sữa tươi rồi đổ vào khuôn đem hấp cách thủy khi được rồi thì lấy khuôn bánh có nhiều hình cắt ra để vào đĩa nhỏ cho vào ngăn lạnh khi ăn các bạn đập nhỏ đá rồi rắc đều xung quanh tùy theo khẩu vị mới cho càe của hay các loại xì rõ
1 tbsp đường trắng = 15g
Tùy từng loại nguyên liệu sẽ quy đổi ra số gram khác nhau bạn nhé. Trong bài có sữa đặc và đường nên mình đổi luôn ra cho bạn như thế nhé. Hoặc bạn có thể gia giảm tùy khẩu vị nha.
chỉ cần bị giảm nhiệt độ chút xíu là nó đông hết lại rồi
.
.
với lại lúc mình tách bán ra khỏi cốc thì caramen ko tróc toàn bộ mà chỉ 1 chút thôi , còn toàn bị bám vào đáy cốc thì phải làm sao ạ
1. Thay đường bằng mật ong đc k hả chị?
2. E hấp bằng lọ nhựa có đc k?